Trọng Hùng chấn thương, ngồi bóp chân ở băng ghế dự bị - Bên lề SEA Games

Bên lề SEA Games
Nội dung

Ở trận đấu với U22 Lào chiều 28/11, Trọng Hùng và Tấn Sinh không thể ra sân bởi chấn thương. Hai cầu thủ này vẫn cùng BHL ngồi băng ghế dõi theo tuyển U22 Việt Nam thi đấu và lần lượt mang về những bàn thắng trước Lào. Tấn Sinh bị lật cổ chân trong buổi tập 27/11, trung vệ người Quảng Nam cần vài ngày để hồi phục.

Trong khi đó, theo kết quả chụp M.R.I tại Manila, Trọng Hùng bị rách cơ háng và phải nghỉ ít nhất 5 ngày. Chấn thương của cầu thủ người Thanh Hóa phải hồi phục mới có thể trở lại thi đấu. Trọng Hùng chỉ có thể trở lại thi đấu nếu U22 Việt Nam lọt vào bán kết SEA Games 30 hoặc nhanh nhất là trước trận gặp Thái Lan. U22 Việt Nam phải đá với mật độ thi đấu dày đặc khoảng 3 ngày/trận. Mất 2 cầu thủ vì chấn thương khiến kế hoạch xoay tua của HLV Park Hang Seo buộc phải điều chỉnh lại. Với kết quả 6-1 trước U22 Lào, U22 Việt Nam vẫn giữ vững ngôi đầu bảng với 6 điểm. Ở trận đấu tiếp theo, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đối đầu cùng U22 Indonesia vào 19h ngày 1/12.Ở trận đấu với U22 Lào chiều 28/11, Trọng Hùng và Tấn Sinh không thể ra sân bởi chấn thương. Hai cầu thủ này vẫn cùng BHL ngồi băng ghế dõi theo tuyển U22 Việt Nam thi đấu và lần lượt mang về những bàn thắng trước Lào. Tấn Sinh bị lật cổ chân trong buổi tập 27/11, trung vệ người Quảng Nam cần vài ngày để hồi phục.

Trong khi đó, theo kết quả chụp M.R.I tại Manila, Trọng Hùng bị rách cơ háng và phải nghỉ ít nhất 5 ngày. Chấn thương của cầu thủ người Thanh Hóa phải hồi phục mới có thể trở lại thi đấu. Trọng Hùng chỉ có thể trở lại thi đấu nếu U22 Việt Nam lọt vào bán kết SEA Games 30 hoặc nhanh nhất là trước trận gặp Thái Lan. U22 Việt Nam phải đá với mật độ thi đấu dày đặc khoảng 3 ngày/trận. Mất 2 cầu thủ vì chấn thương khiến kế hoạch xoay tua của HLV Park Hang Seo buộc phải điều chỉnh lại. Với kết quả 6-1 trước U22 Lào, U22 Việt Nam vẫn giữ vững ngôi đầu bảng với 6 điểm. Ở trận đấu tiếp theo, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đối đầu cùng U22 Indonesia vào 19h ngày 1/12.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up