Tùng Dương Live Concert - Con Người

Tùng Dương Live Concert - Con Người
Nội dung

"Con Người" sẽ cho khán giả thấy một chân dung Tùng Dương đang ở giai đoạn sung sức nhất của sáng tạo. Một ca sĩ thông minh, biết dung hòa khéo léo những giá trị kinh điển với những thử nghiệm mới mẻ nhất, giữa tính thị trường và phẩm chất nghệ thuật.

Chia sẻ về chủ đề liveshow, Tùng Dương cho biết: "Dương chọn chủ đề "Con Người" bởi hơn lúc nào hết trong một năm quá đặc biệt như năm 2020 này. Khi bệnh dịch làm cuộc sống chúng ta đảo lộn, khi những đợt thiên tai liên tiếp diễn ra, đó là lúc chúng ta càng thấy quý giá cái tình người.

Với tình người đẹp đẽ và cao cả, chúng ta sẽ cùng nhau đi qua mọi thử thách của cuộc sống, cho dù là những biến cố lớn mà mỗi người chưa từng nghĩ đến.

Giữa những thử thách khắc nghiệt như lúc này, khi những đợt giãn cách, phong tỏa làm thay đổi cả cách chúng ta sống và làm việc bao năm qua. Thời điểm này cũng là lúc chúng ta có thời gian suy nghĩ, chiêm nghiệm về ý nghĩa cuộc sống rằng: Con người dù là sinh vật ưu tú nhất của quá trình tiến hóa muôn loài, tưởng như có thể kiểm soát được hoàn toàn cuộc đời của mình thì cũng có khi trở nên thật nhỏ bé, cảm thấy bất lực.

Và khi đối mặt với những đợt thiên tai ở mức độ kỷ lục, chúng ta lại càng thấy mình nhỏ bé biết bao trước thiên nhiên vĩ đại nhưng không vì thế mà mỗi người buông xuôi. Chính tình người, chính những tình cảm thiêng liêng mà chỉ con người mới có, sẽ cứu rỗi chúng ta’’.

Số tập23/23
Thời lượng150 phút
Diễn viên Tùng Dương,  Hà Trần,  Bùi Lan Hương,  Ban Nhạc Ngọt,  GDucky,  Cao Minh Đức  
Quốc giaViệt Nam
Thể loại Nhạc Tết 
Phát hành2020
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up