U22 Indonesia vào chung kết sau 120 phút kịch tính - Bên lề SEA Games 30

Bên lề SEA Games 30
Nội dung

Hiệp phụ đầu tiên khởi đầu với sự chủ động đến từ U22 Indonesia. Đội bóng áo đỏ cho thấy sự quyết tâm với những tình huống tổ chức tấn công bền bỉ. U22 Myanmar sau khi chết hụt đã thi đấu tỉnh táo hơn trong khâu phòng ngự. Dù vậy sức ép liên tục từ U22 Indonesia cuối cùng cũng mang về bàn thắng cho họ. Kịch bản quen thuộc lặp lại khi Asnawi đi bóng bên cánh phải trước khi căng ngang cho Osvaldo Haay dễ dàng đệm bóng cận thành vào lưới trống. 3-2 cho U22 Indonesia cũng là tỉ số của hiệp phụ đầu tiên.

Hiệp phụ tiếp theo chứng kiến những nỗ lực của U22 Myanmar. Nhưng thể lực quá yếu khiến đội bóng này hoàn toàn bế tắc. Trận đấu chính thức an bài vào phút 113 với bàn thắng thứ 4 của U22 Indonesia. Lại là từ tấn công biên, bóng đến chân của Evan Dimas và tiền vệ này đã không bỏ lỡ cơ hội hoàn tất cú đúp. U22 Myanmar hoàn toàn sụp đổ sau bàn thắng này.

Không những không tìm được bàn gỡ sau đó, U22 Myanmar còn kết thúc trận đấu với 10 người sau khi Aung Niang Win nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân. Thắng chung cuộc 4-2, U22 Indonesia giành tấm vé đầu tiên vào chung kết Sea Games 30.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up