U22 Thái Lan tạm vươn lên nhì bảng sau khi đánh bại U22 Singapore - Bên lề SEA Games 30

Bên lề SEA Games 30
Nội dung

U22 Thái Lan chủ động giảm nhịp độ trận đấu và thi đấu cầm chừng trong hiệp 2. Đó cũng là cơ hội cho U22 Singapore đẩy cao đội hình. Đội bóng áo đỏ chơi chủ động hơn so với hiệp 1. Những cơ hội bắt đầu đến với đoàn quân của hlv Fandi Ahmad. Đáng chú ý phải kể đến pha đá phạt hàng rào hiểm hóc của Lionel Tan ở phút 62 nhưng thủ môn của Thái Lan đã chơi xuất sắc.
U22 Thái Lan cũng có cơ hội trong những tình huống phản công với ngòi nổ Sunaphat. Từ đường chuyền của cầu thủ này, tuyển thủ quốc gia Supachok có cơ hội đối mặt với thủ thành Zharfan Rohaizad nhưng lại dứt điểm không thành công.
U22 Singapore thể hiện quyết tâm tìm kiếm bàn thắng danh dự với 2 sự thay đổi người cuối cùng. Đội bóng áo đỏ cố gắng đẩy cao tốc độ trận đấu và thực hiện những pha xuống biên với tốc độ và sự càn lướt của Ikhsan Fandi. Nhưng các pha xử lí cuối cùng của U22 Singapore vẫn thiếu đi sự chính xác và dễ dàng bị hóa giải bởi hàng thủ U22 Thái Lan.
Trận đấu dần trôi về cuối với những nỗ lực trong vô vọng của U22 Singapore. Dù rất cố gắng nhưng bàn thắng đầu tiên tại Sea Games vẫn chưa đến với “những chú Sư tử trẻ”. Tiếng còi mãn cuộc vang lên và niềm vui thuộc về U22 Thái Lan. Kết quả này giúp thầy trò Akira Nishino tạm thời vươn lên ngôi nhì bảng của U22 Indonesia do hơn về hiệu số. Còn U22 Singapore ngậm ngùi dừng cuộc chơi sớm.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Phim liên quan

keyboard_arrow_up