U23 hội quân, Tiến Linh dính chấn thương - Vòng loại U23 Châu Á 2020

Vòng loại U23 Châu Á 2020
Nội dung

Ngay sau khi hội quân vào buổi sáng 6/3, đội tuyển U23 Việt Nam có buổi tập đầu tiên vào buổi chiều cùng ngày với 20 cầu thủ, số còn lại bận thi đấu V-League chưa kịp tập trung. Trong buổi tập này, các cầu thủ chủ yếu được trợ lý thể lực mới Park Sung Guyn hướng dẫn khởi động với những động tác nhẹ nhàng, luyện sự dẻo dai của cơ thể.

Đặc biệt, Tiến Linh vẫn phải tập riêng do dính chấn thương gân kheo từ trước trận Siêu Cúp Quốc gia gặp CLB Hà Nội. Trước đó, HLV Park đã trao đổi riêng với các trợ lý và chân sút CLB Bình Dương về tình hình chấn thương của cầu thủ này. Hồi giữa tháng 2, Tiến Linh cho biết, chấn thương của anh khá phức tạp, chạy là bị đau. Chấn thương này cũng khiến cầu thủ sinh năm 1997 vắng mặt trong trận tranh Siêu Cúp trước CLB Hà Nội.

Trước khi hội quân, Tiến Linh cũng gặp chuyện không may khi mất ví tại sân bay Nội Bài. Phải đến khi gần tới khách sạn La Thành, anh chàng mới phát hiện ra điều này và hoảng hốt tìm ví. Tiến Linh cùng hai người bạn Tùng Quốc và Trọng Huy đã quay lại sân bay Nội Bài để tìm chiếc ví bị mất nhưng chưa có kết quả. Họ đã phải dừng cuộc tìm kiếm để về khách sạn cho kịp giờ ăn trưa với cả đội.

Sau buổi tập đầu tiên, tuyển U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tập đến chiều 9/3 để sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên gặp U23 Brunei vào lúc 19h00 ngày 22/3. Ở bảng K vòng loại U23 châu Á 2020, Việt Nam sẽ tiếp đón Brunei, Indonesia và Thái Lan trên SVĐ Mỹ Đình.

Tiến Linh vẫn phải tập riêng vì chấn thương ở trước trận siêu cúp Quốc gia gặp Hà Nội.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up