Văn Hậu chuẩn bị ra nước ngoài phẫu thuật

Bên lề V-League
Nội dung

CLB Hà Nội xác nhận hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ phải thực hiện thêm 1 ca mổ để điều trị dứt điểm chấn thương kéo dài trong suốt cả năm qua. Có thể, địa điểm được lựa chọn sẽ là Hàn Quốc.

Đội bóng thủ đô dẫn lời bác sĩ của đội sau khi tham vấn: “Quá trình điều trị vừa qua của cầu thủ sinh năm 1999 chưa phát hiện được chính xác tổng thể chấn thương. Từ đó dẫn đến hậu quả là chấn thương không được điều trị dứt điểm và bị kéo dài. Đây cũng là nguyên nhân làm nảy sinh sự nóng vội trong cách sử dụng Văn Hậu khi tập luyện và thi đấu“.

Văn Hậu là trường hợp thứ 2 của CLB Hà Nội phải điều trị chấn thương kéo dài, sau Đình Trọng. Tháng 5/2021, trước khi Văn Hậu lên tuyển chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022, bộ phận y tế của PVF (nơi Hậu điều trị chấn thương trước đó) đã có công văn gửi VFF, khuyến cáo không vội sử dụng Văn Hậu. Tuy nhiên, sau khi tham vẫn đội ngũ bác sĩ của đội tuyển, thầy Park vẫn đưa Hậu vào sân thi đấu và anh vẫn có màn trình diễn tốt. Tiếc rằng sau giải đấu, trở về Việt Nam, Hậu lại tái phát chấn thương.

Ở vòng loại thứ 3, Văn Hậu được gọi tập trung nhưng không cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu với Saudi Arabia và Australia. Cầu thủ của CLB Hà Nội được HLV Park Hang Seo cho phép trở về CLB để điều trị chấn thương chưa khỏi. Hậu vẫn đang bị hai chấn thương ở đầu gối là dây chằng và sụn chêm.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up