Văn Toàn: 'Trận đấu với Malaysia sẽ rất căng thẳng' - AFF Cup 2018

AFF Cup 2018
Nội dung

Chiều 14/11, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có những chia sẻ với báo chí trước buổi tập luyện của đội tuyển Việt Nam. Bản thân Văn Toàn và cả đội tuyển đã sẵn sàng và tự tin trong trận đấu ở bảng A AFF Cup 2018 gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình. Tuy nhiên cầu thủ thuộc biên chế HAGL vẫn bày tỏ sự dè chừng với đối thủ này:

"Hiện tại em và toàn đội rất tự tin hướng đến trận đấu với Malaysia. Sau 2 trận của Malaysia, chúng em đã có những nhận định về đối thủ sắp tới và em nghĩ đó sẽ là một trận đấu căng thẳng. Em nghĩ Malaysia là đội bóng khó nắm bắt nhất bởi khi thi đấu với mỗi đối thủ họ đều thể hiện phong cách khác nhau nên qua 2 trận vừa rồi cũng không thể đánh giá được. Khi gặp những đội bóng yếu họ chơi một kiểu, nhưng khi đọ sức với đối thủ ngang cơ như Việt Nam thì lại thể hiện một diện mạo khác. Toàn đội cần cố gắng hơn và thi đấu với 100% sức lực để hướng đến một chiến thắng".

Văn Toàn cũng bày tỏ mong muốn được ra sân thi đấu trong những trận đấu tới cùng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018: "Tuy là cầu thủ trẻ nhưng đây đã là lần thứ 2 em tham dự AFF Cup vì vậy em đã có khá nhiều kinh nghiệm khi tham gia giải đấu này, em sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn kỳ AFF trước chưa được thành công lắm"

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up