Văn Toàn tự tin dù đối thủ rất mạnh - Asian Cup 2019

Asian Cup 2019
Nội dung

Văn Toàn đại diện ĐTVN trả lời phỏng vấn truyền thông trong buổi tập chiều 6/1. Đánh giá về đối thủ trong trận đấu mở màn - Iraq, cầu thủ HAGL cho biết “Iraq là một đối thủ mạnh của châu lục. Sau trận thua Việt Nam hồi đầu năm ở Thường Châu, chắc chắn tinh thần của họ khi gặp lại chúng ta sẽ khác hơn. Tuy nhiên, chúng em cũng có một sự tự tin nhất định để hướng đến thành công cho đội tuyển.”

Tiền đạo của đội tuyển Việt Nam cho rằng sự tự tin đó xuất phát từ việc “Chúng em tin tưởng vào bản thân, tin tưởng vào đồng đội. Chúng em tin tưởng năng lực của mình đã tiến bộ rất nhiều trong thời gian qua. Chúng em đã cố gắng tập trung để chuẩn bị cho giải đấu này.”

Mặc dù tự tin, nhưng Văn Toàn cũng rất cẩn trọng: “Đây là cấp mạnh nhất ở châu Á, chúng em có một sự tự tin nhưng vẫn phải tôn trọng tất cả các đối thủ khi đối mặt.”

Không được ra sân thi đấu nhiều ở AFF Cup vì chấn thương, Văn Toàn sẽ nỗ lực hơn nữa để khẳng định bản thân. Văn Toàn khẳng định trong năm vừa qua có thời điểm phong độ không tốt, nhưng hiện tại tâm lý của chàng tiền đạo số 9 rất thoải mái. Sau một năm thành công, đội tuyển Việt Nam sẽ không chủ quan mà tiếp tục cố gắng. Anh hy vọng Asian Cup sẽ là giải đấu thành công cho bản thân và đội tuyển.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đối thủ Iraq sẽ diễn ra vào ngày 8/1 tới.

Văn Toàn đại diện ĐTVN trả lời phỏng vấn truyền thông trong buổi tập chiều 6/1.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up