VFF mời công an vào cuộc sau sai lầm khó hiểu của thủ môn Bình Dương
Trong trận đấu diễn ra vào hôm qua trên sân Gò Đậu, B.Bình Dương đã bất ngờ nhận thất bại bẽ bàng 1-3 trước Ceres Negros của Philippines. Điều đáng nói, cả 3 bàn thua của đội chủ nhà đều có “dấu ấn” của thủ thành Tấn Trường. Sau bàn thua đầu tiên có phần “lơ đễnh”, thủ thành 33 tuổi tiếp tục thi đấu thiếu tập trung trong 2 bàn thua tiếp theo và khiến cho B. Bình Dương phải nhận thất bại nặng nề ở lượt trận thứ 2 vòng bảng AFC Cup.
Màn trình diễn tệ hại của Tấn Trường đã khiến cho HLV Trần Minh Chiến không hài lòng. Dù chưa quy kết điều gì nhưng vị chiến lược gia này khẳng định, Tấn Trường đã chơi dưới sức mình trong trận đấu diễn ra vào ngày hôm qua.
Theo kế hoạch vào ngày 16/3 tới, B.Bình Dương sẽ nhóm họp để giải quyết những vấn đề xung quanh trận đấu này. Cũng theo nguồn tin nội bộ, Chủ tịch Công ty CP bóng đá Bình Dương Hồ Hồng Thạch cũng khẳng định sẽ “cất” luôn Tấn Trường trên băng ghế dự bị như một hình thức xử lý nghiêm những hành vi làm hoen ố hình ảnh của đội bóng.
Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi những sai lầm của Tấn Trường cũng đã lọt vào tầm ngắm của lãnh đạo Bộ VHTTDL. Được biết, Bộ VHTTDL đã yêu cầu VFF điều tra làm rõ thất bại của B.Bình Dương. Theo truyền thông tiết lộ, lãnh đạo VFF cũng đã phát đi thông điệp mời C45 (Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an) vào cuộc.