Vợ HLV Park dẫn thú cưng tới xem tuyển Việt Nam tập luyện

AFF Cup 2018
Nội dung

Sau một ngày được “xả trại”, sáng 26/11, thầy trò ông Park Hang-seo trở lại sân tập ở trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (Mỹ Đình, Hà Nội). Trên khán đài, bà Choi Sang-ah phu nhân của ông Park cùng với chú thú cưng đến theo dõi đội tuyển Việt Nam tập luyện. Bà Choi chuyển hẳn sang sống cùng chồng trong căn hộ thuộc khuôn viên trụ sở VFF.

Trong buổi tập hôm nay, Văn Toàn không có mặt. Tiền đạo của HAGL ở lại khách sạn La Thành để dưỡng thương. Hai trợ lý chuyên môn Lư Đình Tuấn và Lee Young-jin cũng chưa kịp trở về sau chuyến đi theo dõi các trận đấu ở bảng B.

Ở buổi tập đầu tiên sau trận đấu với Campuchia, ông Park liên tục gọi các cầu thủ ra nói chuyện riêng. Người đầu tiên là Lục Xuân Hưng, trung vệ chưa thi đấu phút nào ở giải đấu lần này. Sau đó là Tiến Linh - người thi đấu khá năng nổ nhưng cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội trong trận đấu trước đó. Cuối cùng là Đức Huy sau trận đấu đầu tiên được ra sân đá chính.

Tuyển Việt Nam sẽ ở lại Hà Nội tập luyện và dự kiến lên đường sang Philippines vào ngày 28/11 để đá trận bán kết lượt đi - diễn ra ngày 2/12 tại Bacolod.

Trên khán đài, bà Choi Sang-ah phu nhân của ông Park cùng với chú thú cưng đến theo dõi đội tuyển Việt Nam tập luyện.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up