Với James Maddison, Leicester City lại mơ điều thần kỳ - Bên lề Premier League

Bên lề Premier League
Nội dung

Nếu nói ngôi sao 22 tuổi là một trong những tiền vệ tấn công xuất sắc nhất tại Premier League lúc này bệnh cạnh những cái tên như De Bruyne hay Bernardo Silva là hoàn toàn có cơ sở. Từ đầu mùa, huấn luyện viên Brendan Rodgers đã thường xuyên xếp Maddison thi đấu ở đỉnh kim cương nơi hàng tiền vệ trong sơ đồ 4-1-2-1-2, và thử nghiệm đó đã phát huy được tối đa sự hiệu quả.

Khi có bóng, tiền vệ người Anh thường tung ra những đường kiến tạo sắc lẹm cho đồng đội nhờ sở hữu nhãn quan tuyệt vời và kỹ thuật khéo léo. Những con số thống kê cho thấy, James Maddison tung ra tới 2,32 đường chọc khe mỗi trận. Còn khi đội nhà rơi vào cảnh bế tắc, thế mạnh sở trường của James là những cú sút xa trái phá lại được phát huy một cách hiệu quả.

Dù cho giải Ngoại Hạng Anh vẫn còn một chặng đường rất dài phía trước, nhưng Bầy Cáo có quyền mơ mộng về một điều thần kỳ giống như mùa giải 2015-2016. Khi ấy, họ sở hữu một nhạc trưởng tài năng là Riyad Mahrez trong đội hình. Còn hiện tại, James Maddison đang cho thấy anh cũng xuất sắc không kém người đàn anh năm nào. Các cổ động viên của Leicester City đang rất hy vọng ngôi sao trẻ của họ sẽ tiếp tục duy trì được phong độ ấn tượng ấy cho đến cuối mùa giải để có thể giúp đội bóng chinh phục những đỉnh cao mới.

Thể loại Quốc tế 
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up