Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian

Kadee Rak Kham Pop
Nội dung

Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian được FPT PLAY mua bản quyền phát song song với Thái Lan và được cập nhật tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian xoay quanh hành trình xuyên ko hài hước và cũng ko thiếu đi sự hấp dẫn, gay cấn của chàng trai Hemachat (Tao Sattaphong).Câu chuyện đi ngược về quá khứ để giải mã bí ẩn vụ giết người xảy ra ở hiện tại. Sau 1 sự cố bất ngờ, anh thấy mình bỗng trở về thời xưa nhưng không bất kỳ ai tin anh đến từ năm 2020. Đúng lúc này, tại đây xảy ra 1 vụ trọng án mà tên tội phạm lại có gương mặt giống hệt với Hem. Sau những nỗ lực thuyết phục, cảnh sát Luang tạm thời tin những gì anh nói và cho anh cơ hội để tìm ra hung thủ thực sự. Cùng cảnh ngộ với Hemachat , Pichaya (Ferny Nopjira) trở thành kẻ bị tình nghi khi nữ MC đối thủ luôn cạnh tranh giành sự nổi bật với cô, qua đời sau khi ăn thức ăn do cô làm. Pichaya thấy rằng đằng sau nó có lẽ còn bí ẩn hơn như thế vì trong quá khứ đã từng xảy ra một vụ án tương tự. Có khi nào vụ án tình yêu lần trước gây tác động đến vụ án lần này hay không? Cách duy nhất để Pichaya chứng minh bản thân là điều tra nguồn gốc của vụ án giết người trong kiếp trước. Cả 2 nhân vật chính sẽ xuyên không trở về quá khứ và cùng giúp nhau điều tra vụ án giết người.2 người sẽ đối mặt như thế nào với cuộc sống toàn những người xa lạ? Và liệu họ có tìm được bí ẩn của vụ án và tìm cách trở về an toàn?

Vụ, Án, Tình, Yêu, Vượt, Thời, Gian, Kadee, Rak, Kham, Pop, Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian, phim Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian, xem phim Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18, Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian vietsub, tình cảm, Kadee Rak Kham Pop, Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian online, xem Kadee Rak Kham Pop, Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian FPT Play, phim Kadee Rak Kham Pop, Kadee Rak Kham Pop phụ đề, xem phim Kadee Rak Kham Pop tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18, Kadee Rak Kham Pop fptplay, FPT

0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up