Vua phá lưới nội Tiến Linh tiết lộ 'vũ khí' để cạnh tranh với đàn anh - AFF Cup 2018

AFF Cup 2018
Nội dung

Tiến Linh là một trong những tân binh của đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung này. Dù vừa giành danh hiệu Vua phá lưới nội tại V-League với 15 bàn thắng, nhưng Tiến Linh lại là cầu thủ không được đánh giá cao trên hàng công đội tuyển Việt Nam.

Chia sẻ với báo chí trước buổi tập chiều 2/11, Tiến Linh cho biết: thẳng thắn thừa nhận: "Kinh nghiệm thi đấu quốc tế đúng là thiệt thòi của tôi với các đồng đội trên hàng công đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, điều này khiến tôi phải cố gắng tập luyện và học hỏi nhiều hơn".

Nói về điểm mạnh của bản thân - thứ "vũ khí" của thể giúp mình cạnh tranh vị trí ở đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Tiến Linh cho biết: "Các tiền đạo của đội tuyển Việt Nam đều có điểm mạnh riêng. Tôi nghĩ rằng điểm mạnh của mình là khả năng chọn vị trí và dứt điểm".

"Lần đầu tiên tôi được triệu tập lên đội tuyển quốc gia và cạnh tranh cho kỳ AFF Cup, tôi cảm thấy hạnh phúc vì sau hai giải đấu trước đó, tôi không được đồng hành cùng đội. Tôi càng khao khát hơn, muốn chứng tỏ bản thân, muốn làm điều gì đó để mang về niềm vui cho người hâm mộ", tiền đạo 21 tuổi bày tỏ.

Đây là lần đầu tiên Tiến Linh cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup. Trước đó, Tiến Linh lần lượt bị loại ở đội hình đội tuyển U23 Việt Nam và Olympic Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á và ASIAD 2018.

Đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF đến ngày 4/11. Sáng 5/11, toàn đội lên đường sang Lào để chuẩn bị cho trận ra quân vào ngày 8/11

Dù giành danh hiệu Vua phá lưới nội tại V-League với 15 bàn thắng, nhưng Tiến Linh lại là cầu thủ không được đánh giá cao trên hàng công đội tuyển Việt Nam.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up