Nội dung

Bộ phim Vườn Thú Tình Yêu có sự tham gia của Nine Naphat Siangsomboon, Ice Pongthananikorn Preechaya, Chatphong Natthaphong, Arunwattanakul Suriyont, Jackie Jacqueline Muench, Hiranyasap Toon.

Bộ phim Vườn Thú Tình Yêu xoay quanh chuyện tình rối như tơ vò của chàng CEO hoàn mỹ và nhân viên vườn thú tomboy. Nàng les Tulyana (Ice Preechaya) khổ sở khi bị mấy cô bồ “đá” và phải cố gắng để trở nên nam tính hơn. Ý nghĩ chợt lóe lên trong đầu, cô quyết định hẹn hò với đàn ông đỡ mệt mỏi hơn. Đàn anh làm việc cùng với Tul tên Thanut đã làm “thức tỉnh” bản năng “bánh bèo” bên trong vẻ ngoài như con trai của Tul. Cô quyết tâm tán tỉnh Thanut. Câu chuyện chính thức bắt đầu khi Methakawin (Nine Naphat) - sếp mới của Tul xuất hiện.

Trước đây Methakawin từng bị nàng les cướp bạn gái nên khi gặp Tul, anh lập tức sinh ra ác cảm. Mỗi lần họ chạm mặt nhau đều trở thành những trận “võ mồm”không hồi kết.
Câu chuyện càng trở nên rối rắm, lộn xộn khi từng cô bồ của Tul và Methakawin xuất hiện. Từ tam giác tình yêu biến thành tứ giác, ngũ giác và cả lục giác… Chuyện tình rối mù nhất từ trước đến giờ trên màn ảnh Thái rồi sẽ có cái kết như thế nào?

Số tập14/14
Thời lượng110 phút
Diễn viên Nine Naphat Siangsomboon,  Ice Preechaya Pongthananikorn  
Quốc giaThailand
Thể loại Thái Lan 
Phát hành2017
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Phim liên quan

keyboard_arrow_up