Xin Đừng Gặp Anh Ấy

Please Don't Date Him
Nội dung

Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy (Please Don't Date Him) kể về Seo Ji Seong (Song Ha Yoon) muốn yêu nhưng cũng muốn tránh những lựa chọn sai lầm. Để tạo ra cuộc sống tình yêu hoàn hảo, cô ấy tạo ra một chương trình trí tuệ nhân tạo có tên Jo Sang Shin.
Seo Ji Sung là lập trình viên của nhóm phát triển thiết bị gia dụng thông minh AI.
Một ngày nọ, cô vô tình phát triển một chương trình AI có tên Cho Sang Shin, chương trình này sẽ xác định những con người rác rưởi, và cô sử dụng nó để cứu những người đang gặp khó khăn trong mối quan hệ.
Jung Kook Hee (Lee Jun-Young đóng) là một lính cứu hỏa không sử dụng mạng xã hội. Anh ấy là người duy nhất mà Jo Sang Shin không thể phân tích được.

Xin, Đừng, Gặp, Anh, Ấy, Please, Don't, Date, Him, Xin Đừng Gặp Anh Ấy, phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy, xem phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10, Xin Đừng Gặp Anh Ấy vietsub, tình cảm, Please Don’t Date Him, Xin Đừng Gặp Anh Ấy online, xem Please Don’t Date Him, Xin Đừng Gặp Anh Ấy FPT Play, phim Please Don’t Date Him, Please Don’t Date Him phụ đề, xem phim Please Don’t Date Him tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10, Please Don’t Date Him fptplay, FPT

Số tập20/20
Thời lượng35 phút
Diễn viên Song Ha Yoon,  Jun (Lee Joon Young)  
Quốc giaHàn Quốc
Thể loại Hàn Quốc 
Phát hành2020
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Trailer - Clip hậu trường

keyboard_arrow_up