Xuân Trường cười típ mắt khi thấy Tuấn Anh bị TROLL

Bên lề V-League 2020
Nội dung

Chiều 5/6, HAGL đã có buổi tập làm quen sân Hàng Đẫy để chuẩn bị cho trận đấu với Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 3 V-League 2020. Trước đó đội trưởng Tuấn Anh đến sân từ sớm cùng HLV để tham gia họp báo trước trận đấu. Xuân Trường cũng xuất hiện trong buổi tập này. Anh vẫn đang ở PVF để hồi phục chấn thương dây chằng gặp phải hồi cuối năm 2019.

Khi đồng đội còn đang chuẩn bị phục trang, Tuấn Anh đã tự khởi động người với những bài tập đơn giản. Trước sự gương mẫu của đội trưởng, các cầu thủ HAGL liền không ngừng trêu chọc Tuấn Anh khiến Xuân Trường, Văn Thanh cười tít. Chàng Nhô "bất lực" trước các đồng đội, lập tức "chạy trốn" và giờ tay "xin hàng".Chiều 5/6, HAGL đã có buổi tập làm quen sân Hàng Đẫy để chuẩn bị cho trận đấu với Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 3 V-League 2020. Trước đó đội trưởng Tuấn Anh đến sân từ sớm cùng HLV để tham gia họp báo trước trận đấu. Xuân Trường cũng xuất hiện trong buổi tập này. Anh vẫn đang ở PVF để hồi phục chấn thương dây chằng gặp phải hồi cuối năm 2019.

Khi đồng đội còn đang chuẩn bị phục trang, Tuấn Anh đã tự khởi động người với những bài tập đơn giản. Trước sự gương mẫu của đội trưởng, các cầu thủ HAGL liền không ngừng trêu chọc Tuấn Anh khiến Xuân Trường, Văn Thanh cười tít. Chàng Nhô "bất lực" trước các đồng đội, lập tức "chạy trốn" và giờ tay "xin hàng".

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up