Xuân Trường: 'Malaysia chơi khó chịu nhưng chúng tôi vẫn giành trọn 3 điểm' - AFF Cup 2018

AFF Cup 2018
Nội dung

Tối 16/11, thắng Malaysia 2 - 0 trên sân nhà, Việt Nam có 2 trận ra quân AFF Cup 2018 toàn thắng, không bị thủng lưới. Giành trọn 3 điểm trên sân nhà trước đối thủ duyên nợ, đây như lời cảm ơn của thầy trò HLV Park Hang Seo gửi tới người hâm mộ.

Xuân Trường cũng đã có những nhận định về đối thủ và kết quả sau trận đấu. Để đối thủ kiểm soát bóng nhiều hơn, Xuân Trường cho rằng đây thực sự là trận đấu khó khăn của anh và đồng đội. Chân sút 23 tuổi nhận định lối chơi của Malaysia cực khó chịu. Tuy nhiên, Việt Nam đã tận dụng được cơ hội và giành trọn 3 điểm. "Tôi nghĩ trận đấu hôm nay khó khăn với đội tuyển Việt Nam. Malaysia chơi rất khó chịu. Họ có thể trạng rất tốt. Malaysia kiểm soát bóng tốt nhưng chúng tôi đã chơi với tinh thần cao nhất và tận dụng những cơ hội để giành trọn 3 điểm trên sân nhà." - Xuân Trường chia sẻ.

Sau trận đấu, rất nhiều người hâm mộ vây quanh xe đón đội tuyển từ SVĐ về khách sạn La Thành. Ngày mai, các cầu thủ sẽ có buổi tập nhẹ trước khi bay sang Myanmar để tiếp tục thi đấu trận gặp đội chủ nhà vào 20/11 tới.

Xuân Trường đã có những nhận định về đối thủ và kết quả sau trận đấu Việt Nam thắng Malaysia 2-0.

0 bình luận
Sắp xếp theo:

Nội dung liên quan

keyboard_arrow_up