Yêu Nhầm Con Gái Ông Trùm 2

Nội dung

Bộ phim xoay quanh câu chuyện giữa Khải (Samuel An) – giảng viên phụ trách bộ môn Quản Trị Nhân Lực đồng thời giữ vai trò chủ nhiệm tạm thời của lớp MKT8 và cô nữ sinh lắm chiêu lắm trò Hoàng Anh (Jang Mi) – “thủ lĩnh” của MKT8, là người đứng sau chỉ đạo những trò quậy phá của lớp. Những câu chuyện nảy sinh giữa thầy giáo Khải và cô tiểu thư siêu quậy - con gái ông trùm Nguyễn sẽ là yếu tố chính tạo nên sức hấp dẫn của bộ phim.

Mối tình tuổi học trò, những nhóm bạn “nhất quỷ nhì ma”, ý nghĩa của tình cảm gia đình và cả những âm mưu toan tính sẽ được khai thác cũng như dần hé lộ những ẩn khúc đầy bất ngờ.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, “Yêu Nhầm Con Gái Ông Trùm 2” còn sở hữu dàn diễn viên là những gương mặt nổi bật cả về ngoại hình và tài năng như: Samuel An, Quang Bảo, Jang Mi, Hoàng Rapper, 3 thành viên của nhóm nhạc trẻ P336 là Gina M, T-Up, Hana và sự tham gia của diễn viên gạo cội Kiến An trong vai ông trùm Nguyễn – cha của Hoàng Oanh.

“Yêu Nhầm Con Gái Ông Trùm 2” phát sóng trên các nền tảng ứng dụng FPT Play lúc 10h sáng Thứ Ba hàng tuần, bắt đầu từ 11/6. Mời quý khán giả đón theo dõi.

Số tập78/78
Thời lượng15 phút
Đạo diễn Luk Vân  
Diễn viên Jang Mi,  Quang Bảo,  Hoàng Rapper,  Kiến An,  Samuel An,  Gina M P336,  T-Up P336,  Hana P336  
Quốc giaViệt Nam
Phát hành2019
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up