Yoga dưỡng sinh tại nhà

Yoga dưỡng sinh tại nhà
Nội dung

Khóa học giúp người học nắm được những động tác, kỹ thuật trị liệu các bệnh về đốt sống cổ, đốt sống lưng, thoái hóa cột sống,thoát vị đĩa đệm, lún cột sống, đau cơ, co thắt cơ vùng vai gáy cổ, lưng.

Khóa học này được thiết kế để những người mong muốn có một sức khỏe tự nhiên, tự hồi phục được tinh thần và sức khỏe của mình. Đặc biệt khóa học được thiết kế theo thời gian thực, học viên mỗi ngày chỉ cần tập một phần của khóa học là đã đủ theo tiêu chuẩn. Có 3 phần khác nhau giúp học viên linh động thay đổi bài tập của mình nhằm tránh nhàm chán. Mỗi phần kéo dài khoảng 1h có đủ các bước của một buổi tập yoga . Từ Khởi Động - Tập động tác - Xoa bóp và Thư giãn .

Được xây dựng trên học thuyết dưỡng sinh phương đông, khóa học chắt lọc những tinh hoa của Yoga kết hợp với học thuyết âm dương với 50 bài tập, hơn 150 động tác yoga, đa dạng, sinh động, giúp người học có được một giáo trình tổng quan, đa dạng về các tư thế yoga, mỗi bài tập được tác giả chọn lọc sao cho phù hợp với những người học ở nhà. Các bạn hoàn toàn có thể làm chủ được thời gian, kỹ năng được truyền đạt trong khóa học.

Số tập12/12
Thời lượng3 giờ 28 phút 58 giây
Diễn viên Trần Thế Long  
Quốc giaViệt Nam
Thể loại Sức khỏe 
0 bình luận
Sắp xếp theo:

keyboard_arrow_up