Gói Giải Trí 62 kênh

Gói truyền hình tổng hợp, cung cấp các kênh trong nước và quốc tế thuộc các nhóm kênh: VTV, HTV, HTVC, FOX, QnetTV và các kênh quốc tế đặc sắc khác. Gói nội dung này chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam, tại một thời điểm xem được trên 5 thiết bị. Gói dịch vụ này có bán tại hệ thống FPT Shop toàn quốc.

∗ Nhóm kênh Cơ Bản
∗ Nhóm kênh Quốc Tế
∗∗∗ Nhóm kênh Cơ Bản xem miễn phí trên SmartPhone, Web, FPT Play Box 2017.
  • Các nền tảng hỗ trợ

chọn gói này

Gói EPL-Serie A

Trực tiếp 3 giải bóng đá hàng đầu Anh-Ý mùa giải 2018/19, gồm: Ngoại hạng Anh (7 trận mỗi vòng), FA Cup và độc quyền các trận đấu giải Serie A. Mùa giải sẽ kết thúc vào 5/2019, nếu khách hàng mua gói vượt quá thời gian này thì hạn xem gói cũng chỉ đến 30/5/2019. Ngoại hạng Anh chỉ xem trên fptplay.vn khi dùng internet của FPT. Gói nội dung này chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam, tại một thời điểm xem được trên 5 thiết bị. Gói có bán tại hệ thống FPT Shop toàn quốc.

  • Các nền tảng hỗ trợ

chọn gói này

Gói K+ 4 kênh

Gói 4 kênh K+1, K+PM, K+PC, K+NS. Bên cạnh nội dung giải trí, K+ trực tiếp & độc quyền các giải: Ngoại hạng Anh, Champions League, Europa League và các chương trình thể thao khác. Gói này chỉ hỗ trợ trên Chrome, SmartPhone, SmartTV Samsung, Sony AndroidTV, SmartTV LG (không hỗ trợ thiết bị root hay jailbreak, trình duyệt Safari). Tại 1 thời điểm, 1 tài khoản chỉ xem được trên 1 thiết bị. Gói nội dung này chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam. Gói dịch vụ này có bán tại hệ thống FPT Shop toàn quốc.

  • Các nền tảng hỗ trợ

chọn gói này

Gói Phim Đặc Sắc

Cung cấp cho người dùng hàng ngàn giờ phim có bản quyền của Âu-Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, ... Gói nội dung này chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam. Gói này chỉ hỗ trợ trên Chrome, SmartPhone, SmartTV Samsung (2016 đến 2019), SmartTV LG (webOS 3.0 và 2015 trở lên), Sony AndroidTV (không hỗ trợ thiết bị root hay jailbreak, trình duyệt Safari). Xem cùng lúc được trên 5 thiết bị. Gói dịch vụ có bán tại hệ thống FPT Shop toàn quốc.

  • Các nền tảng hỗ trợ

chọn gói này

Gói Trọn Bộ Anh Chỉ Thích Em

Phim Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em được phát song song với tài khoản VIP tại Trung Quốc, lúc 23h thứ 2-3-4 hàng tuần. Phim có giá 30.000 VNĐ và hạn sử dụng tối đa trong 60 ngày.

  • Các nền tảng hỗ trợ

chọn gói này

Gói Yoga Nguyễn Hiếu

Gói dịch vụ bao gồm: Yoga chuẩn gốc cho người mới bắt đầu, Yoga dành cho giới trẻ, Yoga khí công chữa bệnh cột sống, Yoga trẻ hóa khuôn mặt,… duy nhất trên FTP Play, và tất cả các bài học khác của Chuyên gia Nguyễn Hiếu – Đại sứ Yoga Việt Nam với hơn 12 năm nghiên cứu và giảng dạy Yoga tại các trung tâm và đã huấn luyện cho hàng triệu học viên khắp Việt Nam và thế giới. Gói dịch vụ này chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam, tại một thời điểm xem được trên 5 thiết bị.

  • Các nền tảng hỗ trợ

chọn gói này

Gói Tắt Quảng Cáo

Đây là gói dịch vụ tắt quảng cáo khi đang xem VOD trên FPT Play nhưng không bao gồm tắt các quảng cáo được lồng ghép sẵn trong nội dung của nhà sản xuất.

  • Các nền tảng hỗ trợ

chọn gói này

Hỗ trợ khách hàngphone19006600

keyboard_arrow_uphelp_outlineHỗ trợ