Gói VIP

Gói VIP tổng hợp xem tất cả phim truyện, truyền hình, thể thao và giải trí tổng hợp trên FPT Play (ngoại trừ 4 kênh K+ và phim chiếu rạp).
- Xem trên mọi thiết bị - Bất cứ nơi đâu - Không quảng cáo.
- Đăng ký online mọi lúc mọi nơi - không cần kéo cáp, không cần hợp đồng thuê bao.
- Xem trực tiếp trên Smart TV, Smart Phone, PC/Laptop và FPT Play Box - Chỉ cần kết nối Internet.
- Chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam. Tại một thời điểm, một tài khoản có thể xem được từ 2 đến 5 thiết bị (tùy nội dung xem).

  • Các nền tảng hỗ trợ

chọn gói này

Gói K+4 kênh

Gói K+ gồm 4 kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC
- Trực tiếp các giải: Champions League, Europa League, Premier Leagua và các nội dung thể thao - giải trí - phim ảnh đặc sắc khác.
- Đăng ký online mọi lúc mọi nơi, không cần kéo cáp, không cần hợp đồng thuê bao.
- Xem trực tiếp trên Smart TV, Smart Phone, PC/Laptop và FPT Play Box - Chỉ cần kết nối Internet.
- Chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam. Tại một thời điểm, một tài khoản chỉ xem được trên 1 thiết bị.

  • Các nền tảng hỗ trợ

chọn gói này

Gói HBO GO+

Xem trực tuyến không giới hạn hàng nghìn giờ phim Điện Ảnh và Series độc quyền do HBO sản xuất tại Mỹ và Châu Á, phim bom tấn Hollywood, phim ăn khách Châu Á và nhiều chương trình trẻ em yêu thích, cùng các kênh truyền hình như: HBO, CINEMAX, RED by HBO, VTV, HTV, HTVC …. Riêng khung giờ 9h và 21h thứ 2 hàng tuần, các HBO Original Series sẽ được phát trên HBO GO cùng giờ với Mỹ.
- Mỗi tài khoản xem được cùng lúc tối đa trên 2 thiết bị.
- Xem trực tiếp trên: FPT Play Box+, FPT Play Box 2018, Smart Phone & Tablet, SmartTV Samsung & LG & Vinsmart, AndroidTV Sony & TCL & Skyworth & Panasonic, Website fptplay.vn (không hỗ trợ thiết bị root hay jaibreak, trình duyệt Safari).

  • Các nền tảng hỗ trợ

chọn gói này

Gói Phim Đặc Sắc

Gói cung cấp hàng nghìn giờ phim Âu-Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc... có bản quyền của Danet.
- Chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam. Tại một thời điểm, một tài khoản xem được cùng lúc tối đa trên 5 thiết bị.
- Xem trực tiếp trên: FPT Play Box, Smart Phone & Tablet, SmartTV Samsung & LG & TCL & Vinsmart, AndroidTV Sony & TCL & Skyworth & Panasonic, Website fptplay.vn (không hỗ trợ thiết bị root hay jaibreak, trình duyệt Safari)
- Mỗi tài khoản xem được tối đa trên 5 thiết bị.

  • Các nền tảng hỗ trợ

chọn gói này

Gói Kênh Gia Đình

GÓI KÊNH GIA ĐÌNH - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ CHO CẢ GIA ĐÌNH
Bao gồm các kênh truyền hình trong nước và quốc tế dành cho gia đình được ưa chuộng nhất như VTV, HTV, HVTC, Fox Movie, Fox Family Movie,Fox Life, Fox HD.... Phát sóng liên tục 24 tiếng mỗi ngày. Với nội dung đa dạng từ phim truyện, giải trí, thể thao, thiếu nhi, du lịch - cuộc sống… đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của mọi gia đình Việt.
- Mỗi tài khoản xem được cùng lúc tối đa trên 5 thiết bị.

  • Các nền tảng hỗ trợ

chọn gói này

Gói Kênh Quốc Tế

GÓI KÊNH QUỐC TẾ - GIẢI TRÍ VƯƠN RA THẾ GIỚI
Hội tụ các thương hiệu kênh truyền hình Quốc tế đình đám trên thế giới; gói kênh Quốc tế mang đến trải nghiệm giải trí đầy sinh động với những giải thể thao đẳng cấp châu lục, hàng loạt các bom tấn điện ảnh và các series truyền hình ăn khách nhất. Thường xuyên phát sóng độc quyền những chương trình giải trí Quốc tế tổng hợp với nhiều chủ đề đặc sắc như trải nghiệm cuộc sống, thời trang, du lịch, khám phá thiên nhiên, giáo dục,...
- Mỗi tài khoản xem được cùng lúc tối đa trên 5 thiết bị.

  • Các nền tảng hỗ trợ

chọn gói này

Gói Edumall

Trải nghiệm siêu thị khóa học hàng đầu Việt Nam với chất lượng hiển thị đạt chuẩn, âm thanh sống động nhất ngay trên chính Smart TV nhà bạn. Không chỉ tiếp cận phương thức học Online đẳng cấp mới, bạn còn có thể tự làm chủ không gian, thời gian học tập của chính mình. Các khóa học thuộc gói Edumall luôn bắt kịp xu hướng hiện đại, được đảm bảo về chất lượng và rất đa dạng các nội dung về kiến thức thường thức đời sống, sức khỏe, gia đình như Nuôi dạy con, Nấu ăn, Luyện tập thể dục, Yoga, Hôn nhân gia đình...phù hợp với mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình.
- Mỗi tài khoản xem được cùng lúc tối đa trên 5 thiết bị.

  • Các nền tảng hỗ trợ

chọn gói này

Gói Kênh Cơ Bản

GÓI KÊNH CƠ BẢN - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ CHO CẢ GIA ĐÌNH
Bao gồm các kênh truyền hình trong nước được ưa chuộng nhất như VTV, HTV, HVTC... Phát sóng liên tục 24 tiếng mỗi ngày. Với nội dung đa dạng từ phim truyện, giải trí, thể thao, thiếu nhi, du lịch - cuộc sống…đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của mọi gia đình Việt.
Đừng chần chờ, hãy đăng kí gói kênh Gia Đình ngay hôm nay. Đồng hành cùng FPT Play, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.
Chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam. Tại một thời điểm, một tài khoản xem được cùng lúc tối đa trên 5 thiết bị.

  • Các nền tảng hỗ trợ

chọn gói này

Gói Tắt Quảng Cáo

- Đây là gói dịch vụ tắt quảng cáo khi đang xem VOD trên FPT Play. Nhưng không bao gồm tắt các quảng cáo được lồng ghép sẵn trong nội dung của nhà sản xuất.

  • Các nền tảng hỗ trợ

chọn gói này

keyboard_arrow_up