Tin tức
bg-content__image

FPT Play trực tiếp độc quyền lễ trao giải American Music Awards 2022 tại Việt Nam

Toàn cảnh Lễ trao giải American Music Awards 2022 sẽ được trực tiếp và độc quyền trên FPT Play từ 08 giờ sáng ngày 21/11, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ với sự cạnh tranh khốc liệt giữa những tên tuổi lớn ở các hạng mục đề cử quan trọng.
Xem thêm
bg-content__image

Vũ Thịnh - Fanny tiết lộ lý do chia tay rồi quay lại tại gameshow Đoán Đại Đi trên FPT Play

Tham gia tập 5 của gameshow Đoán Đai Đi sẽ được trình chiếu trên FPT Play vào 20 giờ thứ Sáu ngày 25/11, cặp đôi gà bông Vũ Thịnh và Fanny sẽ tiết lộ về mối quan hệ người yêu - bạn thân - người yêu kéo dài trong 4 năm.
Xem thêm
bg-content__image

Rtee, JayKii nhập hội bộ tứ mentor cùng Tùng Maru và Long Chun tại Ngôi Sao 30s

Hai mentor mới sẽ cạnh tranh cùng Long Chun và Tùng Maru tại chương trình Ngôi Sao 30s đã chính thức lộ diện. Rapper Rtee và ca sĩ Jaykii được kỳ vọng sẽ tạo nên những đột phá tại show 4. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20 giờ thứ Năm (24/11) và Chủ Nhật (27/11) trên các nền tảng của FPT Play.
Xem thêm
bg-content__image

Hoa hậu Diễm Hương: 'Tôi không tự nguyện trong lần cưới đầu'

Nhớ lại cuộc hôn nhân đầu tiên cách đây hơn 10 năm, hoa hậu Diễm Hương cho biết người chồng đại gia khi ấy mang giấy đăng ký về, cô chỉ ký cho vui nhưng không ngờ anh mang đi làm thủ tục thật.
Xem thêm
bg-content__image

Diva Mỹ Linh áp lực khi hát nhạc Trịnh trước danh ca Khánh Ly

Khi hát “Nắng thuỷ tinh” và “Nhìn những mùa thu đi”, diva Mỹ Linh cảm thấy áp lực vì hầu như khán giả mặc định giọng hát của Khánh Ly là biểu tượng của nhạc Trịnh.
Xem thêm