post-img

Sau thành công ấn tượng của từ 2 mùa đầu tiên, chương trình âm nhạc Giao Lộ Thời Gian do FPT Play sản xuất chính thức trở lại với sự hứa hẹn về những sân khấu mang đến sự đột phá trong phong cách âm nhạc và trình diễn.

Giao Lộ Thời Gian đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích và trở thành "món ăn tinh thần" của đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi chỉ sau 2 mùa phát sóng. Chương trình âm nhạc gây ấn tượng với những màn "đổi hit" giữa các nghệ sĩ ở nhiều thế hệ, để các nghệ sĩ vượt qua giới hạn của sự sáng tạo và thăng hoa trong một diện mạo mới.

Không chỉ tiếp tục phát huy những thế mạnh trên, mùa 3 sẽ mang đến sự đột phá trong phong cách âm nhạc và hình thức trình diễn của các nghệ sĩ. Những ca khúc tưởng chừng như đã quen thuộc sẽ được khoác lên mình thanh âm mới bởi bàn tay biến tấu tài ba của Giám đốc âm nhạc Dương Cầm.

Giao Lộ Thời Gian, FPT Play

"Tiêu chí đặt ra của phiên bản mới là làm thế nào để những ca khúc dù hiện đại hay đã quen thuộc với nhiều thế hệ đều phải khác biệt hơn so với bản gốc cũng như phù hợp với từng ca sĩ thể hiện. Chính vì thế mà trong mùa 3 này, những bản nhạc xưa cùng ca khúc đương đại sẽ có sự kết hợp đặc biệt, tạo cảm hứng cho khán giả ở mọi lứa tuổi khi thưởng thức âm nhạc”. - nhạc sĩ Dương Cầm, Giám đốc âm nhạc của chương trình,  cho biết. 

Điểm thú vị của Giao Lộ Thời Gian mùa 3 nằm ở ba gương mặt nghệ sĩ Phạm Đình Thái Ngân, Nhật Thủy (Quán quân Vietnam Idol 2014) và Quỳnh Anh (Á quân Sao Mai 2019). Đây sẽ là ba “sứ giả” âm nhạc xuất hiện xuyên suốt trong tất cả số phát sóng mùa 3 của chương trình.

Giao Lộ Thời Gian, FPT Play

Nhân tố hấp dẫn khiến khán giả phải chờ đợi đến mỗi số của chương trình chính là những giọng ca nổi tiếng, theo đuổi đa dạng dòng nhạc và phong cách biểu diễn như Võ Hạ Trâm, Thanh Duy Idol, Hà Lê, Quốc Thiên, Bùi Lan Hương hay Mai Tiến Dũng… Đến với Giao Lộ Thời Gian mùa 3, các nghệ sĩ sẽ vượt qua giới hạn của bản thân để thăng hoa cùng những ca khúc đã ăn sâu vào tâm trí khán giả nhưng nay được “thay màu áo mới” bằng những bản phối phá cách.

Đặc biệt chỉ có ở mùa 3, loạt nhân vật khách mời ngồi ghế bình luận như NSƯT Chí Trung, NSƯT Trần Lực hay những nghệ sĩ, KOLs có tình yêu mãnh liệt dành cho dòng nhạc xưa sẽ cùng host của chương trình - MC Đinh Tiến Dũng -  chia sẻ cảm nhận khi thưởng thức những ca khúc bất hủ, qua cách cảm nhận và thể hiện của những nghệ sĩ trẻ.

Giao Lộ Thời Gian, FPT Play

MC Đinh Tiến Dũng hài hước chia sẻ, Giao Lộ Thời Gian mời đến những khách mời đã được lựa chọn đặc biệt, họ là những người đã từng nghe những ca khúc của các thế hệ trước, và có thể đưa ra những sự so sánh về những bản phối mới đại diện cho góc nhìn của khán giả. Dù ban đầu, BTC còn cảm thấy khá lo lắng, nhưng may mắn là cho đến thời điểm này, các khách mời đều rất thích thú và hào hứng.

Với lần trở lại này, Giao Lộ Thời Gian hứa hẹn mang đến sự khác biệt so với các chương trình âm nhạc trước đây, cho thấy sự kết nối giữa các thế hệ ca sĩ với những phong cách đối lập, khác biệt trong cùng một chương trình phát sóng.

Giao Lộ Thời Gian, FPT Play

Chương trình dự kiến có 12 số được trình chiếu vào 20h, thứ 7 tuần thứ 2 và tuần thứ 4 mỗi tháng. Số đầu tiên của Giao Lộ Thời Gian mùa 3 với sự góp măt của ca sĩ Thanh Duy lên sóng lúc 20h00 ngày 15/7.

Posted in: Truyền hình,Tin tức,Thông tin

Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT - Người đại diện: Ông Hoàng Việt Anh. Trụ sở: Tầng 2, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, Số 17 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Địa chỉ liên lạc: Tầng 9, Block A, tòa nhà FPT Cầu Giấy, số 10 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 024 7300 2222. Thư điện tử: hotrokhachhang@fpt.com hoặc hotrofptplay@fpt.com


Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0101778163 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 28/7/2005, cấp đăng ký thay đổi lần thứ 32 vào ngày 21/12/2023.

Giấy phép cung cấp dịch vụ phát thanh, truyền hình trả tiền số 377/GP-BTTTT cấp sửa đổi bổ sung lần 1 ngày 10/10/2023.