post-img

Combo SMAX K+ là gói dịch vụ truyền hình mới tiếp theo mà FPT Play cho ra mắt với giá cước cạnh tranh, cung cấp phong phú nội dung giải trí đặc sắc.

Mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, FPT Play không ngừng cho ra mắt các gói dịch vụ truyền hình với kho nội dung phong phú, đặc sắc dành cho đông đảo đối tượng khán giả. Cùng với các gói SMax, SVIP và Sport đã trở nên quen thuộc, Combo SMAX K+ sẽ là lựa chọn mới trong danh sách gói dịch vụ truyền hình của FPT Play.

Combo SMAX K+ là gói dịch vụ cung cấp nội dung truyền hình thông qua Internet, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ trên các nền tảng, bao gồm Website: https://fptplay.vn/, ứng dụng FPT Play dành cho các thiết bị Smart TV, Smart Phone, Tablet hoặc các dòng bộ giải mã FPT Play. 

Khách hàng có thể đăng ký trực tiếp gói Combo SMAX K+ trên FPT Play để tận hưởng nhiều chương trình giải trí phong phú với nội dung chất lượng và mới nhất. Chỉ từ 219.000 đồng/tháng, rẻ hơn 22.000 đồng/tháng khi mua lẻ Gói SMAX và Gói K+, gói dịch vụ mới của FPT Play cho phép khách hàng đăng nhập và xem đồng thời trên tối đa 3 thiết bị đối với nội dung thuộc gói SMAX và trên 1 thiết bị với nội dung thuộc gói K+.

fpt play, smax K+

Ưu điểm nổi bật của gói Combo SMAX K+ chính là sự kết hợp những nội dung đặc sắc của gói dịch vụ SMAX và gói K+, mang tới cho khách hàng kho nội dung phù hợp nhu cầu giải trí với trên 140 kênh truyền hình trong nước và quốc tế; 5 kênh thuộc gói K+ như K+SPORT 1, K+SPORT 2, K+CINE, K+LIFE, K+KIDs; các giải thể thao đỉnh cao trong nước và quốc tế như bóng đá (UEFA, AFC, AFF), bóng rổ (EuroLeague), golf (PGA, USGA), võ thuật (PFL, KOK, Combate Global, Bellator MMA). Cùng với đó, các chương trình gameshow, hài kịch, ca nhạc và thiếu nhi sẽ cung cấp đa dạng nội dung giải trí cho đông đảo đối tượng khán giả. 

fpt play, smax K+

Đăng ký gói dịch vụ truyền hình Combo SMAX K+ ngay hôm nay để có những trải nghiệm giải trí tốt nhất và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ FPT Play. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 19006600.

Posted in: Tin tức,Thông tin

Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT - Người đại diện: Ông Hoàng Việt Anh. Trụ sở: Tầng 2, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, Số 17 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Địa chỉ liên lạc: Tầng 9, Block A, tòa nhà FPT Cầu Giấy, số 10 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 024 7300 2222. Thư điện tử: hotrokhachhang@fpt.com hoặc hotrofptplay@fpt.com


Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0101778163 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 28/7/2005, cấp đăng ký thay đổi lần thứ 32 vào ngày 21/12/2023.

Giấy phép cung cấp dịch vụ phát thanh, truyền hình trả tiền số 377/GP-BTTTT cấp sửa đổi bổ sung lần 1 ngày 10/10/2023.