post-img

Giải bóng đá 7 người sinh viên Hà Nội lần thứ 2 - Thien Khoi Cup 2023 do Công ty Cổ phần đầu tư Thể Thao Việt - Vietsports phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Hà Nội và FPT Play tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 25/8 đến 22/9/2023. Toàn bộ diễn biến của giải đấu sẽ được trực tiếp và trọn vẹn trên FPT Play.

Tại mùa giải năm nay, quy mô của giải đấu đã được mở rộng từ 8 lên 12 trường tham dự, bao gồm: Đại học Thủy Lợi, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Đại Nam, Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngân Hàng, Đại học Phenikaa, Đại học Kiểm sát Hà Nội, Đại học FPT Hà Nội, Đại học Công Đoàn và Đại học Kinh doanh & Công nghệ. Các đội bóng được chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra đội bóng mạnh nhất Thien Khoi Cup 2023. 

FPT Play tiếp tục đồng hành cùng Thien Khoi Cup với vai trò là đơn vị bảo trợ truyền thông. Theo đó, FPT Play sẽ triển khai công tác sản xuất, ghi hình trực tiếp toàn bộ các trận đấu, đồng thời tổ chức bình luận và thực hiện các hoạt động bên lề để gửi những hình ảnh chuyên nghiệp nhất về giải đấu đến người hâm mộ. Mùa giải thứ 2 của SV7 Hà Nội Thien Khoi Cup hứa hẹn tiếp tục sẽ mang đến một sân chơi chuyên nghiệp cho các trường tham dự cùng với đó là nhiều cung bậc cảm xúc cho các cổ động viên nhiệt thành của môn thể thao vua. 

Ban tổ chức Thien Khoi Cup 2023 đặt mục tiêu mang đến một sân chơi hấp dẫn, đẳng cấp, nâng tầm thể thao sinh viên và trở thành một ngày hội thể thao lành mạnh, bổ ích theo phương thức bài bản và định hướng chuyên nghiệp.

Posted in: