post-img

FPT Play và Grab công bố loạt ưu đãi hấp dẫn trong chương trình “Play Phim Hay, Grab Ngay Món Ngon” cho người dùng sau màn tung hứng, “úp mở” trên fanpage. 

Tối ngày 14/08, nhiều người dùng Internet rất bất ngờ trước màn đối đáp, tương tác thân thiết giữa hai tài khoản Facebook chính thức của FPT Play và Grab. Đồng thời, fanpage của hai đơn vị cũng hé lộ thông tin về chương trình hợp tác mang tên “Play Phim Hay, Grab Ngay Món Ngon”.

Chương trình “collab” giữa FPT Play và Grab hứa hẹn tận dụng được thế mạnh của hai đơn vị, mang đến lợi ích cho hàng triệu khách hàng. Trong khoảng thời gian này, người dùng có cơ hội tận hưởng trải nghiệm kép: giải trí - ẩm thực với các ưu đãi chưa từng có giữa hai thương hiệu.

fpt play, grab, grab unlimited, phim

Chia sẻ về chương trình, bà Trần Thu Trang - Phó Tổng Giám đốc FPT Play cho biết: “Có thêm những món ngon từ Grab, việc thưởng thức một bộ phim hay trên FPT Play sẽ thêm phần trọn vẹn. Đây chính là trải nghiệm mà chúng tôi mong muốn tất cả mọi khách hàng có có hội thưởng thức thông qua “Play Phim Hay, Grab Ngay Món Ngon”. Từ chương trình này, tôi tin người dùng sẽ có cơ hội tận hưởng nhiều lợi ích khác thông qua các ý tưởng hợp tác trong tương lai”

Từ ngày 15/08/2023 đến trước ngày 30/10/2023, FPT Play sẽ có 2 ưu đãi cho người sử dụng dịch vụ Grab. Cụ thể, khi đặt đơn GrabFood từ các nhà hàng trong danh mục “Triệu món 33.000đ” trên ứng dụng Grab, người dùng sẽ được trải nghiệm gói dịch vụ EMAX trong vòng 7 ngày. Bên cạnh đó, cũng trong thời gian này, người dùng Grab lần đầu đăng ký hoặc gia hạn Gói Hội Viên GrabUnlimited cũng sẽ nhận đặc quyền sử dụng gói dịch vụ SMAX của FPT Play trong 30 ngày không mất phí.

SMAX là gói dịch vụ phổ biến của FPT Play, cho phép trải nghiệm đầy đủ các nội dung trên tối đa 3 thiết bị cùng lúc. EMAX là gói dịch vụ chuyên biệt, tập trung vào các nội dung giải trí, đem đến hàng ngàn tựa phim và các show giải trí độc quyền cho người dùng.

Song song với đó, khách hàng đăng ký mới tài khoản FPT Play từ website fptplay.vn cũng sẽ được tặng 4 tháng trải nghiệm miễn phí Gói Hội Viên GrabUnlimited để hưởng trọn bộ ưu đãi freeship đơn hàng GrabFood cùng các ưu đãi khác từ Grab. Người dùng có thể tìm thấy ưu đãi này trong mục FPT Play Rewards. Gói ưu đãi chỉ áp dụng cho người dùng lần đầu đăng ký GrabUnlimited.

fpt play, grab, grab unlimited, phim

Bà Vũ Phương Nga, Phó Giám đốc Thương mại, Grab Việt Nam cho biết: “Thông qua hợp tác với FPT Play, chúng tôi muốn mang đến nhiều tiện ích và ưu đãi cho người dùng. Đặc biệt, với người dùng của Grab, chúng tôi hy vọng Gói Hội Viên GrabUnlimited sẽ là giải pháp giúp họ tối ưu chi phí, song vẫn đáp ứng nhu cầu hàng ngày và nhận thêm những đặc quyền từ các đối tác của Grab, điển hình như các dịch vụ giải trí của FPT Play.”

FPT Play là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trên đa nền tảng. Theo báo cáo của GroupM, FPT Play hiện chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường OTT tại Việt Nam. Đơn vị hiện có hơn 35 triệu người dùng đã đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ được ghi nhận cho đến tháng 8 năm 2023. Sở hữu hai nền tảng công nghệ tiên tiến bậc nhất là IPTV và OTT, FPT Play cung cấp các kênh truyền hình trong nước, quốc tế các gói phim truyện và nhóm kênh thể thao đặc sắc cũng như các nội dung độc quyền.

Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 19006600.Posted in: Truyền hình,Tin tức,Thông tin

Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT - Người đại diện: Ông Hoàng Việt Anh. Trụ sở: Tầng 2, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, Số 17 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Địa chỉ liên lạc: Tầng 9, Block A, tòa nhà FPT Cầu Giấy, số 10 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 024 7300 2222. Thư điện tử: hotrokhachhang@fpt.com hoặc hotrofptplay@fpt.com


Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0101778163 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 28/7/2005, cấp đăng ký thay đổi lần thứ 32 vào ngày 21/12/2023.

Giấy phép cung cấp dịch vụ phát thanh, truyền hình trả tiền số 377/GP-BTTTT cấp sửa đổi bổ sung lần 1 ngày 10/10/2023.