post-img

Mang đến cho khán giả những trận cầu nảy lửa của giải Ngoại hạng Anh cùng đa dạng nội dung thể thao, giải trí đặc sắc, FPT Play dành tặng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi đăng ký gói K+ trên FPT Play.

Từ ngày 04/07/2023 đến hết ngày 31/07/2023, khách hàng lần đầu tiên đăng ký sử dụng gói dịch vụ K+ trực tiếp trên FPT Play và khách hàng đã hủy gói dịch vụ K+ trước ngày 01/06/2023, đăng ký lại dịch vụ sẽ được hưởng ưu đãi với mức giá 99.000 VNĐ/tháng (áp dụng cho khách hàng đăng ký 1 tháng).

Lưu ý: 

  • Mỗi khách hàng chỉ được hưởng 01 lần ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Khách hàng cần đáp ứng đúng điều kiện đối tượng áp dụng và đăng ký tại các nền tảng của FPT Play có hiển thị nội dung chương trình ưu đãi mới kích hoạt thành công ưu đãi. 
  • Chương trình ưu đãi không áp dụng đối với trường hợp khách hàng mua gói qua Apple Pay, Google Pay, tài khoản điện thoại và các hình thức khác.

 

Gói kênh K+ trên FPT Play mang đến cho khán giả trải nghiệm trọn vẹn các nội dung đỉnh cao với 5 kênh K+ độc quyền là K+SPORT1, K+SPORT2, K+CINE, K+LIFE và K+KIDS. Đăng ký gói dịch vụ truyền hình K+ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ FPT Play. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 19006600.

 

Posted in: Tin tức,Thông tin