post-img

Giỏi sáng tác và sở hữu giọng hát đầy nội lực, Phùng Khánh Linh dần bước ra khỏi giới hạn an toàn, tự tin hơn và đầy cuốn hút. Đến với chương trình Giao Lộ Thời Gian của FPT Play, nữ ca sĩ trẻ thử thách bản thân khi hòa giọng cùng thần tượng của mình.   

Lên sóng vào 20 giờ thứ 7 ngày 25/03 trên hệ thống FPT Play, chương trình Giao Lộ Thời Gian tập 19 sẽ là sự kết hợp giữa hai giọng ca: Phạm Khánh Linh và Phùng Khánh Linh. Ca sĩ Phạm Khánh Linh nổi tiếng với những ca khúc trong phim như Cô Tấm Ngày Nay, Ban Mai Xanh hay Hạnh Phúc Mong Manh. Trong khi đó, Phùng Khánh Linh lại nuôi dưỡng niềm đam mê ca hát khi nghe những bản nhạc phim của đàn chị từ thuở nhỏ.

Phùng Khánh Linh bộc bạch: “Vào năm 2014, khi chưa tham gia Giọng Hát Việt, mình đã nhắn tin Facebook cho chị Khánh Linh chỉ để nói mình rất ngưỡng mộ chị và mong một ngày được gặp chị”. Trong lần kết hợp này, giám đốc âm nhạc Dương Cầm đã biến ước mơ của Phùng Khánh Linh thành hiện thực khi giúp nữ ca sĩ có cơ hội được đứng chung sân khấu và hòa giọng cùng thần tượng. 

giao lộ thời gian, fpt play, phạm khánh linh, phùng khánh linh

Phùng Khánh Linh lần đầu được hát cùng thần tượng

Về phần Phạm Khánh Linh, cô không khỏi ấn tượng với giọng hát của đàn em. “Linh chị” chia sẻ: “Phùng Khánh Linh có giọng hát rất đặc biệt, với mình đây là giọng hát hiếm. Em ấy sở hữu giọng nữ cao pha một chút khàn và không cần bất cứ hiệu ứng âm thanh nào thì giọng hát đã có độ vang tự nhiên”. Khi nghe Phùng Khánh Linh thể hiện lại những ca khúc do cố nhạc sĩ Ngọc Châu sáng tác như Cô Tấm Ngày Nay hay Tạm Biệt, giọng ca “Họa Mi Hót Trong Mưa” xúc động nhớ về anh trai.

giao lộ thời gian, fpt play, phạm khánh linh, phùng khánh linh

Ca sĩ Khánh Linh bồi hồi nhớ về anh trai

Nữ ca sĩ cho biết khi anh trai mất đi, cô phải thay anh trở thành trụ cột của gia đình. Cố nhạc sĩ Ngọc Châu chính là điểm tựa cho mỗi bước trưởng thành trong sự nghiệp của cô. Không còn anh bên cạnh, sự chông chênh là điều khó tránh khỏi. May mắn đối với Phạm Khánh Linh khi cô nhận được sự sẻ chia từ người chồng hiện tại, doanh nhân Trần Tùng. Ông xã góp mặt trong mọi buổi diễn và sự kiện của Phạm Khánh Linh. Với cô, chồng là một khán giả đặc biệt, có thể góp ý và hỗ trợ cho cô khi cần.

giao lộ thời gian, fpt play, phạm khánh linh, phùng khánh linh

Ông xã đồng hành cùng ca sĩ Khánh Linh trong mọi sự kiện

An ủi cảm xúc của đàn chị, “Linh em” đã thể hiện một đoạn trong ca khúc Em Chỉ Tạm Đi Vắng Khi Anh Thức Giấc do chính cô sáng tác. Với Phùng Khánh Linh, viết nhạc và ca hát là cách để cô kể chuyện và xoa dịu cảm xúc của mình cùng những người xung quanh. Đã 8 năm kể từ khi được khán giả biết đến, nữ ca sĩ sinh năm 94 không còn là “cô bé hạt tiêu” nhút nhát, chỉ dám hát trong tủ. 

giao lộ thời gian, fpt play, phạm khánh linh, phùng khánh linh

Giọng hát “Hôm Nay Tôi Buồn” ngày càng tự tin hơn

Năm 2021, hình ảnh Phùng Khánh Linh trong sản phẩm âm nhạc Nhìn Em Mà Xem đã xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại nhằm quảng bá, tôn vinh tài năng âm nhạc của các nữ nghệ sĩ trên toàn thế giới. Với niềm đam mê âm nhạc bất tận, nữ ca sĩ kiên định rằng mình hát và tạo ra sản phẩm âm nhạc vì đam mê, vì khán giả chứ không phải để có “hit”. Tại Giao Lộ Thời Gian, Phùng Khánh Linh mang đến phong cách trẻ trung với những ca khúc trong album thuần thể loại city pop đầu tiên của Việt Nam như Quý Cô Say Xỉn hay Ngưu Tầm Ngưu Mã Tầm Mã

giao lộ thời gian, fpt play, phạm khánh linh, phùng khánh linh

Đổi hit cùng đàn em không làm khó được Phạm Khánh Linh

Dù xác định “tọa độ” âm nhạc khác nhau nhưng đến với Giao Lộ Thời Gian, song Linh sẽ cùng thể hiện sự ăn ý qua loạt ca khúc đặc sắc của cả hai như Họa Mi Hót Trong Mưa, Chỉ Còn Lại Hai Ta, Một Bản Tình Ca Nhịp 68, Bài Hát Ngày Không Anh hay Cuộc Đời Tôi… Đón xem màn kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu của hai giọng ca Phạm Khánh Linh và Phùng Khánh Linh tại chương trình Giao Lộ Thời Gian vào 20 giờ thứ 7, ngày 25/03 trên hệ thống FPT Play. 





Posted in: Truyền hình,Tin tức,Thông tin