post-img

Sau phiên bản màu stone gray, FPT Play tiếp tục giới thiệu đến người dùng phiên bản pearl white của Bộ giải mã FPT Play với những điểm nhấn bắt mắt.

Bộ giải mã FPT Play là thiết bị tích hợp hai công nghệ truyền hình quan trọng bậc nhất mà FPT Play đang nắm giữ: IPTV và OTT. Đây được xem là mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái công nghệ, nâng cao trải nghiệm khách hàng, kiến tạo cuộc sống số và xã hội số thông minh. 

fpt play, bộ giải mã fpt play, pearl white

Thiết kế của Bộ giải mã FPT Play phiên bản pearl white giữ vững sự kết hợp giữa yếu tố Ambient Intelligence (trí thông minh tương tác môi trường) và phong cách tối giản Bauhaus. Yếu tố này cho phép thiết bị dễ dàng hòa nhập vào bất kỳ không gian sống nào.

fpt play, bộ giải mã fpt play, pearl white

Ở mặt trước của thiết bị, hiệu ứng đèn LED lan tỏa (ambient light) tạo nên sự đồng điệu trong thiết kế chung mà không khiến người dùng phân tâm khi sử dụng.

fpt play, bộ giải mã fpt play, pearl white

Hình khối thanh mảnh, màu sắc trung tính kết hợp cùng nét cong cơ bản và hiệu ứng đèn LED tạo nên ấn tượng thị giác tổng thể sang trọng và tinh tế. 

fpt play, bộ giải mã fpt play, pearl white

Khác với phiên bản stone gray, ở phiên bản màu mới, nút tăng giảm âm lượng của điều khiển từ xa được bố trí tại mặt trước cùng hệ thống nút bấm chung. Đồng thời, mặt lưng của điều khiển từ xa sở hữu thiết kế lõm mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái và chắc tay khi thao tác.

Bộ giải mã FPT Play phiên bản pearl white và stone gray mang đến cho người sử dụng thiết bị vừa đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng cho gia đình, vừa phù hợp với mọi không gian sống. 

Posted in: Sự kiện,Tin tức,Thông tin

Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT - Người đại diện: Ông Hoàng Việt Anh. Trụ sở: Tầng 2, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, Số 17 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Địa chỉ liên lạc: Tầng 9, Block A, tòa nhà FPT Cầu Giấy, số 10 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 024 7300 2222. Thư điện tử: hotrokhachhang@fpt.com hoặc hotrofptplay@fpt.com


Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0101778163 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 28/7/2005, cấp đăng ký thay đổi lần thứ 32 vào ngày 21/12/2023.

Giấy phép cung cấp dịch vụ phát thanh, truyền hình trả tiền số 377/GP-BTTTT cấp sửa đổi bổ sung lần 1 ngày 10/10/2023.