post-img

Lần đầu tiên Văn Mai Hương và “hoàng tử tình ca” Hoàng Dũng kết hợp trong một màn mash-up ngọt ngào trên sân khấu Tết An Vui – chương trình âm nhạc đặc biệt do FPT Play thực hiện, trình chiếu ngày 22/01 (20 tháng Chạp ÂL).

FPT Play chính thức giới thiệu đến khán giả chương trình âm nhạc Tết An Vui, được trình chiếu từ 20 giờ thứ bảy ngày 22/01/2022 (tức 20 tháng Chạp ÂL). 

Đây là chương trình âm nhạc hoành tráng nhất do FPT Play thực hiện kể từ thời điểm hợp nhất. 

Tết An Vui có sự góp mặt của những giọng ca thực lực, những nhóm nhạc đầy cuốn hút như Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Hoàng Dũng, Da LAB, Ngọt và Lộn Xộn.

Điểm thú vị của chương trình là toàn bộ ca sĩ đều hát live cùng dàn nhạc công trên sân khấu. Âm thanh được thu trực tiếp trên trường quay nhằm truyền tải những cảm xúc âm nhạc tinh tế nhất. 

Xuyên suốt chương trình là câu chuyện tình yêu thanh xuân ngọt ngào, ấm áp và hành trình trở về nhà mỗi dịp Tết đến. Tất cả được khắc họa trọn vẹn và thăng hoa trong hơn 180 phút chương trình trong bối cảnh sân khấu được đầu tư công phu.

Sau một năm 2021 gặt hái được rất nhiều thành công, sự xuất hiện của giọng ca Văn Mai Hương và “hoàng tử tình ca” Hoàng Dũng hứa hẹn đem đến những màn collab đáng giá cho Tết An Vui.

Dàn nghệ sĩ tham gia biểu diễn các ca khúc trong chương trình Tết An Vui thuộc  nhiều dòng nhạc gồm pop, trữ tình, rap và cả indie. 

Sự có mặt của 3 ban nhạc Ngọt, Da LAB và Lộn Xộn hứa hẹn đem lại nhiều màu sắc trẻ trung, tươi mới. 

Chương trình cũng đánh dấu lần tái hợp hiếm hoi của nhóm Lộn Xộn sau khi tan rã.

Tải ứng dụng FPT Play và đăng ký tài khoản, khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn những phần trình diễn đặc sắc của chương trình âm nhạc đặc biệt Tết An Vui. Chương trình được trình chiếu trên các nền tảng do FPT Play phát triển từ 20 giờ thứ bảy ngày 22/01/2022 (tức 20 tháng Chạp ÂL).

Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 19006600.

 

Posted in: Sự kiện,Thông tin,Tin tức,Truyền hình